Tiểu long bao

Thương hiệu

Phạm Nghĩa Food

Xuất xứ

Việt Nam

Giới thiệu sản phẩm:

Pati Tiểu Long Bao thuộc PHAM NGHIA FOOD được lấy ý tưởng từ nền ẩm thực Trung Hoa, với mong muốn giúp khách hàng ngày càng đa dạng phong phú những bữa ăn trong gia đình, Pati Tiểu Long Bao sẽ khiến bạn thích thú ngay từ thưởng thích cái bánh đầu tiên.

Giá tham khảo:
67.000 VNĐ
Liên hệ trực tiếp nhà cung cấp
Mô tả sản phẩm

Tiểu Long Bao là sự kết hợp giữa ẩm thực Việt – Hoa với công nghệ 3 lớp nhân độc quyền đến từ dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Bánh được bao bọc bằng lớp vỏ dim sum thơm mềm, có nhân thịt hòa quyện cùng chả cá thát lát tạo ra hương vị dai ngon mới lạ.

Đặc biệt với nhân trứng muối mặn bùi ở giữa giúp dung hòa vị giác và tạo điểm nhấn cho từng chiếc bánh nhỏ xinh!

Thành phần chính: Bột há cảo (30%), nước (20,3%), thịt heo (18,5%), củ sắn (12,6 %), cá da trơn (7,4%), trứng muối (6,7%), cá thát lát (5%), nấm đông cô cùng một số gia vị.

Featherback Fish Dumpling is a combination of Vietnamese – Chinese cuisine with exclusive 3-layer technology from modern Japanese production lines. The dumpling is covered with a soft, fragrant dim sum shell, with a meat filling mixed with featherback fish paste to create a new and delicious taste.

Especially with the salty salted egg filling in the middle to help harmonize the taste and create a highlight for each beautiful little dumpling!

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng:

  • Mở bao bì, giữ nguyên sản phẩm trên khay cách đều nhau, tránh để sản phẩm tiếp xúc vành khay. Hấp cách thuỷ:
  • Đối với sản phẩm chưa rã đông hấp khoảng 8 phút.
  • Đối với sản phẩm rã đông hoàn toàn hấp 5 phút. Dùng ngon hơn khi còn nóng với nước chấm chua ngọt.
  • Có thể dùng với súp hoặc nấu với nước dùng.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C, sản phẩm rã đông tránh tái đông lại.
Giá trị dinh dưỡng

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Báo giá

Loại: Sản phẩm công nghệ

Quy cách: 300g/unit

Giá bán lẻ: 67.000 VNĐ

Phân loại: Hàng đông

Hạn sử dụng: 12 tháng