Tiểu Long Bao là sự kết hợp giữa ẩm thực Việt – Hoa với công nghệ 3 lớp nhân độc quyền đến từ dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Bánh được bao bọc bằng lớp vỏ dim sum thơm mềm, có nhân thịt hòa quyện cùng chả cá thát lát tạo ra hương vị dai ngon mới lạ.
Đặc biệt với nhân trứng muối mặn bùi ở giữa giúp dung hòa vị giác và tạo điểm nhấn cho từng chiếc bánh nhỏ xinh!
Thành phần chính: Bột há cảo (30%), nước (20,3%), thịt heo (18,5%), củ sắn (12,6 %), cá da trơn (7,4%), trứng muối (6,7%), cá thát lát (5%), nấm đông cô cùng một số gia vị.
Featherback Fish Dumpling is a combination of Vietnamese – Chinese cuisine with exclusive 3-layer technology from modern Japanese production lines. The dumpling is covered with a soft, fragrant dim sum shell, with a meat filling mixed with featherback fish paste to create a new and delicious taste.
Especially with the salty salted egg filling in the middle to help harmonize the taste and create a highlight for each beautiful little dumpling!